(Phapluat News) - Truyền thông Anh hôm nay đồng loạt đưa tin chính quyền London đang chuẩn bị khả năng chiến tranh nổ ra trên bán đảo Triều Tiên bằng cách đưa tàu sân bay vào biên chế sớm hơn kế hoạch ban đầu.
(Phapluat News) - Trước khi bị công an bắt giữ với vai trò là nghi phạm chủ mưu vụ phá gần 61ha rừng (tại xã An Hưng, huyện An Lão, Bình Định) ông Lê Văn Thiệt từng được mệnh danh là “vua rừng".
(Phapluat News) - Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đã bóng gió về khả năng hành động quân sự đối với Triều Tiên trong đăng tải mới nhất trên Twitter đánh dấu một tuần đầy những phát ngôn ẩn ý của ông chủ Nhà Trắng.
(Phapluat News) - Bộ đội đặc công Quân khu 1 được kế tục truyền thống vẻ vang của bộ đội đặc công Chiến khu Việt Bắc.
(Phapluat News) - Nhóm pháp lý của bà Yingluck sẽ sử dụng cáo trạng chi tiết của tòa án Thái Lan làm cơ sở xin tị nạn.
(Phapluat News) - Các nhà điều tra Mỹ đang cố gắng lắp ghép các manh mối nhằm xác định vì sao Stephen Paddock lại có cả một “kho” súng trường và không run tay khi xả đạn vào đám đông dự lễ hội âm nhạc đồng quê ở Las Vegas ngày 2/10.
(Phapluat news) - Nhật Bản thừa nhận sẽ không tìm cách ngăn chặn việc Triều Tiên liên tục bắn tên lửa bay qua không phận nước này.
(Phapluat News) - Chiều 5-10, nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động cho biết sau 3 ngày tạm giữ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định tiếp tục gia hạn thêm thời gian tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra về hành vi nhận tiền của doanh nghiệp đối với ông Hồ Minh Khiêm, Trưởng Phòng Thanh tra thuế Cục thuế Bình Định.
(Phapluat News) - Án lệ số 10/2016/AL được Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao thông qua ngày 17 tháng 10 năm 2016 và được công bố theo Quyết định số 698/QĐ-CA ngày 17 tháng 10 năm 2016 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao.
(Phapluat News) - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 4/10 cho biết, đích thân cố lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Il đã nói cho ông biết về việc Triều Tiên đã chế tạo bom hạt nhân, từ những năm 2000.
(Phapluat News) - Ngày 4.10, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson cho biết ông chưa bao giờ nghĩ đến việc từ chức và cam kết gắn bó với Tổng thống Donald Trump bất chấp việc kênh NBC đã cáo buộc ông Tillerson dùng từ khó nghe mô tả Tổng thống.