(VTC News) - Năm 2017, hàng loạt vụ án oan sai từ nhiều năm trước được tổ chức xin lỗi công khai, giúp những người bị kết án oan được lấy lại phần nào danh dự đã mất.
(NLĐO) – Cư dân ở bang Alabama – Mỹ từng giật nảy mình ngơ ngác không biết chuyện gì xảy ra khi có một tiếng nổ lớn rền vang trên gần như toàn bộ bang.
(Vietnamnet) - Ngành Tư pháp muốn mạnh lên phải xuất phát từ yếu tố con người - Bộ trưởng Tư pháp Lê Thành Long trò chuyện với VietNamNet nhân dịp năm mới.
(BVPL) - Nhiều tài sản là nhà đất tại TP.Đà Nẵng được biết là đã bán với mức giá "ưu đãi" cho ông Phan Văn Anh Vũ khiến dư luận tại địa phương này khá bức xúc.
TTO - Khi nhìn thấy "tròng mắt của con gái" báo hiệu tuổi dậy thì, cha mẹ sẽ dựng cho cô con gái một căn chòi nhỏ để con có thể tự mình tìm kiếm ý trung nhân trong không gian riêng tư kín đáo nhất.
TTO - Tỉnh Quảng Nam vừa chính thức có quyết định xóa tên trong danh sách đảng viên đối với ông Lê Phước Hoài Bảo - giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh.
(Nguoiduatin) - “Khi chọn người xông nhà (xông đất) năm Mậu Tuất 2018 nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ là tốt nhất”, chuyên gia phong thủy Nguyễn Thị Ngọc Anh cho biết.
(PLO) - Dự kiến hôm nay (8/2), Thành ủy Đà Nẵng sẽ có thông tin về giải trình của ông Hồ Ánh - cán bộ đang công tác tại Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng, nguyên thư ký của cựu Bí Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh, liên quan đến việc được ông Phan Văn Anh Vũ (còn gọi Vũ “nhôm”) uỷ quyền sử dụng nhà số 51 Nguyễn Thái Học (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Ông Lương Nguyễn Minh Triết, Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng đã yêu cầu ông Hồ Ánh báo cáo giải trình về vấn đề này.
(VTC News) - Ngày 11/2 (26 Tết), nhiều người dân miền Trung sinh sống và làm việc ở TP.HCM vượt gần 1.000km bằng xe máy để về nhà đón Tết cùng gia đình.
(VnExpress) - Mong muốn sinh thêm con để chúng đỡ đần nhau khi mẹ qua đời, bác sĩ Hạnh từ chối điều trị bằng hóa chất nên ung thư di căn.
(Vietnamnet) - Sắp đến dịp cuối năm, bạn thường dọn dẹp nhà cửa, tuy nhiên cũng cần tránh đụng vào những cấm kỵ trong bài theo phong thủy.
Từ 01/7/2026, xây dựng nhà ở riêng lẻ ở nông thôn không cần xin giấy phép
Mẫu đơn xin Tòa xét xử vắng mặt tại phiên tòa dân sự
Một số vấn đề cần lưu ý khi xác định di sản chuyển thành tài sản chung
Loạt chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2025
Bình luận Án lệ số 67/AL về người được nhận hiện vật khi chia tài sản chung
Nên chuyển chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai về xã
“Bộ tứ trụ cột” - cơ hội để các Viện nghiên cứu khoa học pháp lý đổi mới và nâng cao vai trò trong tham gia xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa
Quyền được thừa kế theo pháp luật của mẹ con bà Thu đối với di sản để lại (!?)
Thực hiện nghĩa vụ tài sản do người chết để lại Thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện
Quy định của pháp luật về người cao tuổi được miễn nộp tạm ứng án phí, án phí trong vụ án dân sự