
Sáng 6/11, cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk).
Theo một lãnh đạo UBND xã Cư Bao, sáng nay, ông Sơn dậy tập thể dục, uống cà phê như mọi ngày.
Đến khoảng 6h30 cùng ngày, một thầy tu cạnh nhà ông Sơn phát hiện cán bộ này trong tư thế treo cổ trên cây sầu riêng trong vườn. Ngay sau đó, mọi người chạy đến cắt sợi dây, đưa ông Sơn vào nhà nhưng cán bộ này đã tử vong.
Cũng theo lãnh đạo UBND xã Cư Bao, thời gian gần đây ông Sơn không có biểu hiện tâm lý bất thường. Hôm qua, ông Sơn vẫn họp cơ quan, chỉ đạo một số công việc, vẫn vui vẻ với cấp dưới như mọi ngày.
![]() |
| UBND Cư Bao, nơi ông Sơn công tác. Ảnh: Google Maps. |
Tác giả bài viết: Tây Nguyên
Nguồn tin: news.zing.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Ngành học khát nhân lực, sinh viên ra trường gần như có việc làm ngay
Bình luận Án lệ số 78/2025/AL về xác định mục đích góp vốn vào công ty
Hôn người uống rượu bia, bị công an kiểm tra có nồng độ cồn phải làm sao?
Từ 01/7/2026, xây dựng nhà ở riêng lẻ ở nông thôn không cần xin giấy phép
Mẫu đơn xin Tòa xét xử vắng mặt tại phiên tòa dân sự
Một số vấn đề cần lưu ý khi xác định di sản chuyển thành tài sản chung
Loạt chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2025
Bình luận Án lệ số 67/AL về người được nhận hiện vật khi chia tài sản chung
Nên chuyển chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai về xã
“Bộ tứ trụ cột” - cơ hội để các Viện nghiên cứu khoa học pháp lý đổi mới và nâng cao vai trò trong tham gia xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa